Thứ ba - 20/04/2021 Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 13
Số lượng truy cập
Web Counter
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Tập huấn tiếp sức người bệnh năm 2019

( Cập nhật ngày [14/10/2019])

Chương trình Tiếp sức người bệnh là một trong những hoạt động trọng điểm của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ. Tính đến thời điểm hiện tại, Câu Lạc bộ "Tiếp sức người bệnh" trực thuộc Hội Sinh viên trường đã có hơn 700 thành viên và hoạt động liên tục tại các bệnh viện ĐKTW, ĐKTP, Nhi đồng...trong hơn 2 năm nay. Với các công việc thiện nguyện đầy ý nghĩa như: hỗ trợ dẫn đường cho bệnh nhân và người nhà đến các khu vực khám trong bệnh viện, nâng đỡ tiếp bệnh nhân, hướng dẫn người nhà bệnh nhân thực hiện các thủ tục cần thiết tại bệnh viện...các sinh viên tham gia chương trình càng thêm gắn bó với nghề nghiệp mình đã chọn.

Mới đây, sáng ngày 13/10/2019 Câu Lạc bộ đã phối hợp với phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ mở lớp tập huấn công tác Tiếp sức người bệnh. Đến dự, có Thầy Nguyễn Thanh Vũ - Trưởng phòng Tư vấn Trung tâm công tác xã hội thành phố Cần Thơ; Cô Nguyễn Thị Như Quang - Trưởng phòng công tác xã hội bệnh viện Ung bướu TPCT; Cùng các anh chị đến từ phòng CTXH của bệnh viện, ban chủ nhiệm CLB Tiếp sức người bệnh và hơn 40 bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ.


Thầy Nguyễn Thanh, Cô Nguyễn Thị Như Quang chụp hình với hơn 40 bạn sinh viên

Tham gia buổi tập huấn các bạn đã được thầy Nguyễn Thanh Vũ cung cấp thêm "kiến thức cơ bản về CTXH và CTXH tại bệnh viện" và cô Nguyễn Thị Như Quang phổ biến "quy chế nội quy của bệnh viện và làm việc với bệnh nhân cần hỗ trợ tại các khoa phòng của bệnh viện.


Thầy Nguyễn Thanh Vũ cung cấp thêm "kiến thức cơ bản về CTXH và CTXH tại bệnh viện"


Cô Nguyễn Thị Như Quang phổ biến "quy chế nội quy của bệnh viện

Dự kiến ngày 21/10/2019 Câu Lạc bộ sẽ bắt đầu triển khai và thực hiện chương trình ý nghĩa này tại Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ