Thứ ba - 20/04/2021 Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 11
Số lượng truy cập
Web Counter
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Hội nghị đối thoại giữa SVHS và lãnh đạo trường Cao Đẳng Y tế Cần Thơ, năm học 2019-2020
[Cập nhật vào ngày (02/07/2020)]

 

Chiều ngày 01/7/2020, tại hội trường Lớn, trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã diễn ra buổi đối thoại trực tiếp giữa Ban Giám hiệu và sinh viên, học sinh năm học 2019-2020. Đây là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục đào tạo và quản lý sinh viên, học sinh của Nhà trường, nhằm lắng nghe và giải đáp kịp thời những vướng mắc của sinh viên, học sinh trong học tập, rèn luyện cũng như một số vấn đề trong đời sống và hoạt động phong trào.

Sinh viên, học sinh tham dự Hội nghị đối thoại

Tham dự buổi đối thoại có BSCKII, Nguyễn Quang Thông, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sỹ Trần Thu Hồng, Phó Hiệu trưởng; các thầy, cô là lãnh đạo các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự các lớp đại diện cho 4.382 học sinh, sinh viên của trường.

Nội dung câu hỏi của học sinh, sinh viên tập trung vào các vấn đề: Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, công tác học sinh, sinh viên (chế độ chính sách, các vấn đề liên quan đến công tác SVHS), đội ngũ giáo viên giảng dạy, chương trình đào tạo, công tác y tế trường học, công tác Đoàn thể, …

              Sinh viên bày tỏ những vướng mắc trong quá trình học tập, rèn luyện

Lãnh đạo nhà trường giải đáp thấu đáo trên tinh thần lắng nghe, thân thiện và xây dựng. Thông qua đối thoại trực tiếp, nhà trường nắm bắt, định hướng tư tưởng của các em trong học tập và rèn luyện, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn cũng như tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của học sinh, sinh viên.

BSCKII, Nguyễn Quang Thông, Hiệu trưởng nhà trường hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của học sinh, sinh viên trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, góp ý với nhà trường. Các ý kiến, đề xuất của các em sẽ là cơ sở quan trọng để nhà trường  xem xét, điều chỉnh, có biện pháp thích hợp hơn để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, đồng thời tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường hơn nữa.

Kết thúc buổi đối thoại, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thông nhấn mạnh: nếu còn những vướng mắc, sinh viên, học sinh có thể tiếp tục đặt câu hỏi gửi về cho các Khoa hoặc trực tiếp gửi lên lãnh đạo nhà trường và sẽ được giải đáp đầy đủ./.

                                                                         (Tin, ảnh: Nguyễn Thị Cẩm Nhung)