Thứ ba - 20/04/2021 Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 6
Số lượng truy cập
Web Counter
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Ngày hội hiến máu tình nguyện

(Cập nhật ngày [5/7/2020])

Hưởng ứng chương trình "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", sáng ngày 04/7/2020 Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã phối hợp với Bệnh viện Huyết học và truyền máu TPCT tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Phong trào hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động nổi bật của Hội sinh viên Trường Cao Đẳng Y tế Cần Thơ. Trong đó, đoàn viên thanh niên đóng vai trò là lực lượng tiên phong và nòng cốt trong công tác hiến máu.

Đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động trong phong trào hiến máu góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, tính nhân đạo, lòng yêu thương lẫn nhau trong cộng đồng, đồng thời giúp các bạn trẻ hiểu biết thêm về ý nghĩa cao đẹp của việc cứu người, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, rèn luyện lối sống lành mạnh, sống có ích. Bên cạnh đó, hoạt động hiến máu còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng ở nhiều lĩnh vực, làm phong phú thêm các hoạt động Đoàn – Hội”.

Với sự tham gia nhiệt tình của giáo viên, cán bộ viên chức, đoàn viên thanh niên, kết thúc ngày hội hiến máu, đã tiếp nhận được 185 đơn vị máu bổ sung vào ngân hàng máu sống để phục vụ cho điều trị

Một số hình ảnh buổi hiến máu