Thứ hai - 26/10/2020 Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
THỜI KHÓA BIỂU
LỊCH THI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 1
Số lượng truy cập
Web Counter
THÔNG BÁO

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG “VÌ TRƯỜNG ĐẸP CHO EM”

[Cập nhật ngày 30/9/2020]

 Sáng ngày 27/9/2020 hơn 50 Đoàn viên thanh niên của Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức thực hiện thành công công trình “Vì trường đẹp cho em” tại Trường THCS Tân Thới, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

 Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường xác định việc thực hiện cuộc vận động "Vì đàn em thân yêu” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong chương trình công tác hằng năm. Thông qua hoạt động tình nguyện sẽ tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

 Hoạt động trên được thực hiện phối hợp với Chi đoàn Phòng Tổ chức cán bộ Công an thành phố Cần Thơ, Chi đoàn Công ty cổ phần Chi nhánh Cấp nước Trà Nóc – Ô Môn và Đoàn cơ sở Công an huyện Phong Điền. Với tổng kính phí hơn 30 triệu đồng, đoàn đã trao tặng 100 phần quà gồm tập vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Ngoài ra, đoàn tiến hành dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường, sơn mới các bức tường, cửa chính, cửa sổ các dãy phòng học, đồng thời tổ chức buổi tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu, rửa tay sạch đúng cách cho các em học sinh.

 Trong thời gian tới, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác huy động nguồn lực, vận động các tổ chức, các cá nhân hỗ trợ góp phần tích cực vào công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng, thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đoàn viên đối với cộng đồng.

Tin, bài: Ban Chấp hành Đoàn trường