Thứ hai - 26/10/2020 Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
THỜI KHÓA BIỂU
LỊCH THI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 3
Số lượng truy cập
Web Counter
THÔNG BÁO

“ VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH” – CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU Ý NGHĨA CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

[Cập nhật ngày 30/9/2020]

  Nhằm mang không khí trung thu ấm áp, vui tươi đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã phối hợp với với Huyện đoàn Thới Lai tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2020 cho trẻ em với chủ đề "Vầng trăng cổ tích".

  Đêm hội diễn ra sôi nổi, náo nhiệt với nhiều trò chơi thú vị, tiết mục văn nghệ, múa lân đặc sắc đã đem lại không khi vui tươi, phấn khởi cho các em nhỏ tham dự. Nhân dịp này, đoàn đã trao 200 phần quà bao gồm tập vở, bánh trung thu cho học sinh nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn và 200 lồng đèn ngôi sao do chính tay các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ thiết kế với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng.

Đ/c Phạm Thị Thúy Hằng - Bí thư Đoàn trường CĐYT & đại biểu trao quà cho các em thiếu nhi

Đội lân xã Trường Thành giúp vui cho chương trình

Chị Hằng, chú Cuội tổ chức trò chơi cho các em thiếu nhi

  Anh Trần Long Hồ - huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Trường Thành, huyện Thới Lai cho biết “Địa phương rất cám ơn các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân đã chung tay tổ chức chương trình ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã. Sự quan tâm kịp thời này, không chỉ giúp trẻ em đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương, mà còn góp phần tạo dựng cho các em niềm tin vào những điều tốt đẹp”.

Ban tổ chức trao hoa cho các đơn vị tài trợ

  Sắp tới, Đoàn trường sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho các em nhỏ tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền và các em học sinh Trường Tiểu học Cao Bá Quát, quận Ô Môn.

Tin, bài: Ban Chấp hành Đoàn trường