Thứ ba - 20/04/2021 Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 9
Số lượng truy cập
Web Counter
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể viên chức và người lao động đang làm việc tại trường.

[Cập nhật ngày 15/10/2020]

 Ngày 09 tháng 10 năm 2020, trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ viên chức và người lao động (VC&NLĐ) đang làm việc tại trường.

 Viên chức và người lao động khám sức khỏe định kỳ sẽ được đo chiều cao, cân nặng, kiểm tra huyết áp; khám lâm sàng các chuyên khoa: Nội, TMH, RHM, Mắt, siêu âm bụng; làm các xét nghiệm về huyết học, sinh hóa máu. Bên cạnh đó,  VC & NLĐ còn được  bác sỹ  tư vấn những thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn tự theo dõi sức khỏe của bản thân mình để phòng bệnh.

  Khám sức khỏe định kỳ cho VC&NLĐ là hoạt động thường niên của nhà trường và được Đảng ủy, Ban Giám hiệu đặc biệt quan tâm. VC&NLĐ được theo dõi sức khỏe định kỳ sẽ phát hiện và chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý ở giai đoạn khởi phát, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ xử trí sớm những bất thường để kết quả điều trị có hiệu quả cao. Mặt khác, VC&NLĐ nắm rõ được tình trạng sức khỏe bản thân từ đó điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống, an tâm làm việc, tạo động lực gắn bó, cống hiến lâu dài cho nhà trường. Qua hoạt động này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho toàn thể VC&NLĐ của trường.

  Một số hình ảnh các bác sỹ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ khám sức khỏe cho VC&NLĐ trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ:

VC&NLĐ được hướng dẫn điền các thông tin vào phiếu khám sức khỏe.

 Lấy mẫu làm các xét nghiệm về huyết học, sinh hóa máu

 Đo thị lực

Khám Răng-Hàm-Mặt.

 Khám Ngoại – Da liễu.

Siêu âm bụng

Ngoài khám các bệnh lý thông thường, bác sỹ còn tư vấn những thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe và tự theo dõi sức khỏe cho VC&NLĐ.

Bài, ảnh

Trạm Y tế