Thứ ba - 20/04/2021 Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 14
Số lượng truy cập
Web Counter
TIN HOẠT ĐỘNG

Cuộc thi trực tuyến: “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và lịch sử hình thành dân tộc Việt Nam”

[Cập nhật ngày 05/11/2020]

   Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền Lễ kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020), Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và lịch sử hình thành dân tộc Việt Nam” cho toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức và người lao động của Trường.

  Bằng hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên website của Trường http://olympic.cmc.edu.vn. từ ngày 05/10 đến hết ngày 15/10/2020, mỗi cá nhân tham gia có 3 lượt làm bài thi, với thời gian 10 phút/lượt cho tổng số 20 câu hỏi; cuộc thi đã thu hút đông đảo đảng viên, cán bộ viên chức và người lao động tham gia. Qua đó, góp phần tăng cường việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời nâng cao việc tìm hiểu kiến thức lịch sử hình thành dân tộc Việt Nam nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, tư tưởng, tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ và công tác đấu tranh phê phán, phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch.

  Hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến là một trong những giải pháp đổi mới, sáng tạo đem lại hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền được Đảng ủy Trường triển khai và thực hiện từ năm 2019 đến nay.

  Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi ghi nhận có 115/140 đảng viên, quần chúng tham gia, trong đó có 02 đơn vị có số lượng thành viên tham gia nhiều nhất là chi bộ Đào tạo và chi bộ Hành chính – Tổ chức cùng 10 cá nhân đạt kết quả xuất sắc nhất vì có nhiều đáp án chính xác và thời gian làm bài nhanh nhất. Dự kiến Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức trong Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm 2020 của Trường.