Thứ ba - 20/04/2021 Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 9
Số lượng truy cập
Web Counter
TIN HOẠT ĐỘNG

Đại hội đại biểu hội sinh viên trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2023

[Cập nhật ngày 03/12/2020]

  Trong hai ngày 26 và 27/11/2020, Ban thư ký Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2023.

  Đến dự Đại hội có đại diện Thường trực Ban thư ký Hội sinh viên Việt Nam TP. Cần Thơ; đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ nhà Trường; lãnh đạo các khoa, phòng, đoàn thể trong Trường; đại diện Ban thư ký Hội sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong thành phố Cần Thơ và hơn 100 đại biểu đại diện cho các Câu lạc bộ, đội, nhóm trong toàn trường.

  Tại Đại hội, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo kết quả hoạt động nổi bật trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2020. Trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể cán bộ, hội viên và sinh viên trường đã nỗ lực không ngừng, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội lần thứ V, các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo hội viên, sinh viên tham gia. Hội Sinh viên Trường đã thực hiện nhiều chương trình, kế hoạch nhằm phát huy vai trò của sinh viên, nhất là trong việc triển khai, thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Trong nhiệm kỳ Hội Sinh viên Trường đã thực hiện tuyên dương 127 cá nhân và 7 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 14 cá nhân và 5 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố và 01 cá nhân đạt Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp Trung ương.

  Điểm nổi bật của Hội Sinh viên trường là Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện đã tích cực tuyên truyền, vận động học sinh sinh viên và giáo viên tham gia hiến máu tình nguyện, duy trì “Ngân hàng máu sống”, “Ngân hàng máu hiếm” và vận động được hơn 1200 đơn vị máu trong cả nhiệm kỳ. Bên cạnh đó là Chương trình “Tiếp sức bệnh nhân” được triển khai và thực hiện tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, thu hút đông đảo lực lượng hội viên, sinh viên tham gia. Với những kết quả tiêu biểu, năm học 2018-2019 Hội Sinh viên Trường được nhận Bằng khen và năm học 2019-2020 nhận Cờ thi đua của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên. Tại Đại hội, các cá nhân, tập thể của trường có thành tích nổi bật trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018-2020 đã vinh dự được nhận bằng khen của Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ.

Các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên NK 2018-2020 nhận giấy khen của Hội SV TPCT và của Hội SV trường

  Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đặng Hải Đăng - Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ đã biểu dương những kết quả nổi bật trong hoạt động của Hội sinh viên trường trong nhiệm kỳ qua. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Hội sinh viên trường cần chú trọng nâng cao chất lượng hội viên đặc biệt về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; đẩy mạnh và tập trung hơn nữa phong trào “Sinh viên 5 tốt”, tăng cường công tác tuyên truyền và lan tỏa phong trào cho hội viên, sinh viên; đồng thời phát huy trí tuệ, nhiệt huyết của tuổi trẻ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Hội thật sự vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Đặng Hải Đăng - Phó Chủ tịch Hội SV thành phố Cần Thơ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

  Qua 02 phiên làm việc với tinh thần dân chủ, tích cực, sôi nổi, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2023 đã khép lại thành công tốt đẹp, với sự đồng thuận của tất cả đại biểu tham dự. Căn cứ vào kết quả hiệp thương, Đại hội đã ra mắt Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường lần thứ VI bao gồm 19 đồng chí. Thay mặt Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ mới, đồng chí Phạm Văn Chiều - Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cùng với tập thể Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường phấn đấu đưa công tác Hội và phong trào sinh viên trường đạt được nhiều thành tích hơn trong giai đoạn 2020-2023.

BCH Hội sinh viên nhiệm kỳ 2020-2023 ra mắt và phát biểu hứa hẹn trước Đại hội

Tin, bài: BCH Đoàn trường