Thứ ba - 20/04/2021 Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 7
Số lượng truy cập
Web Counter
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho tân sinh viên năm học 2020-2021

[Cập nhật ngày 15/12/2020]

   Trong 3 ngày 09,10 &11/12/2020 Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Cần Thơ tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho hơn 1000 tân sinh viên các lớp cao đẳng và trung cấp năm học 2020-2021. Các hạng mục thăm khám bao gồm: đo chiều cao, cân nặng, kiểm tra huyết áp, khám mắt, khám răng-hàm-mặt, khám nội-ngoại tổng quát.

   Khám sức khỏe cho học sinh, sinh viên là một hoạt động thường niên nhằm kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe của tân sinh viên trước khi bắt đầu nhập học. Dựa vào các chỉ số kiểm tra và qua thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ đánh giá tổng quát về tình trạng sức khỏe của các em. Qua đó giúp Nhà trường, HSSV và phụ huynh biết được tình hình chung về sức khỏe của sinh viên hiện tại, phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe (nếu có) để được điều trị sớm và hiệu quả hơn. Đồng thời, đoàn khám cũng tư vấn về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, thể dục thể thao hợp lý nhằm đảm bảo sức khỏe, giúp cho các em có được kết quả học tập được tốt nhất.

   Qua 3 ngày làm việc, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Cần Thơ đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình chu đáo, thực hiện đầy đủ các yêu cầu khám, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe của học sinh, sinh viên theo đúng các tiêu chuẩn được quy định.

    Một số hình ảnh khám sức khỏe tân sinh viên