Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tin tức Hoạt động

Lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ với Công ty cp dược phẩm FPT Long Châu

   Nhằm mục đích gắn kết chặt chẽ giữa chương trình đào tạo và yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp, tạo động lực tích cực để Khoa Dược - Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng đúng xu thế nhu cầu tuyển dụng của xã hội, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ và Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu đã tổ chức Lễ Ký kết hợp tác vào sáng ngày 01/11/2022.

   Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị tập trung vào nội dung tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội khi gia nhập thị trường lao động; tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập, kiến tập, học việc và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em. Đồng thời, hai đơn vị còn thống nhất hợp tác trong việc tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, khám bệnh từ thiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa trong và ngoài thành phố Cần Thơ.

   Mô hình hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp vừa giúp doanh nghiệp lựa chọn được nguồn nhân lực chất lượng, tiết kiệm được chi phí, thời gian đào tạo lại sau khi tuyển dụng vừa giúp Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần nâng cao vị thế của Nhà trường. Bên cạnh đó, sinh viên còn được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, giúp phát huy trí tuệ, sự say mê cố gắng trong học tập, có cơ hội tiếp cận với môi trường sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và có việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.

   Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ và Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua sự gắn kết này, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ mong muốn giúp Doanh nghiệp có thêm nguồn nhân lực đạt chuẩn và tốt nhất, đồng thời tạo thêm nhiều điều kiện cho sinh viên được công ty hỗ trợ đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và ưu tiên tuyển dụng, mở ra nhiều cơ hội trên con đường thăng tiến cho các tân dược sĩ của Trường.

Tin, bài: Thúy Hằng

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng và trung cấp đạt chuẩn năng lực về chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, đủ khả năng làm việc trong và ngoài nước. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tầm nhìn

Ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao uy tín và thương hiệu của Trường trong cả nước. Phát triển các trung tâm đào tạo; mở rộng các ngành học theo nhu cầu của xã hội; tham gia liên kết đào tạo với các trường trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới - Chất lượng

Hội nhập - Phát triển

© 2022 Cao đẳng Y tế Cần Thơ