Thứ bảy - 13/08/2022
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Kỳ họp thứ III, hội đồng trường cao đẳng y tế cần thơ - Nhiệm kỳ 2020-2025

[Cập nhật ngày 7/2/2022]

  Vào ngày 24/01/2022, Hội đồng trường Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức phiên họp thứ ba, nhiệm kỳ 2020 - 2025 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quang Thông - Chủ tịch Hội đồng trường. Phiên họp đã thống nhất nhiều nội dung quan trọng có tính chất quyết định đến chiến lược phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới.

  Tham dự phiên họp, về phía các thành viên Hội đồng trường là các đại biểu ngoài trường có các đồng chí: Ông Cao Hoàng Anh - Phó Giám đốc Sở Y tế; Bà Phan Vũ Ánh Ngọc - Phó trưởng Phòng Nhân sự, Công ty cổ phần Dược Hậu Giang; Bà Kiều Thị Kiều Thanh - Phó trưởng Phòng Lao động, Sở Lao động TB&XH TPCT; ông Lâm Hữu Đức - Trưởng Phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ; Các thành viên Hội đồng trường công tác tại Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ có đồng chí Nguyễn Quang Thông - Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng và các đồng chí thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

  Tại phiên họp, BSCKII. Nguyễn Quang Thông - Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua chương trình làm việc với các nội dung: thảo luận và thống nhất Quy chế tổ chức và hoạt động Trường; Đề án sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy; Kế hoạch số lượng người làm việc và hợp đồng lao động năm 2022; Bản mô tả và khung năng lực vị trí việc làm; Đề án sử dụng tài sản công; Các hoạt động của Trường và một số nội dung liên quan đến hoạt động của Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025.

  Sau một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội đồng trường Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã nhận được những ý kiến đóng góp thiết thực, có giá trị của các thành viên. Trước khi kết thúc phiên họp, 100% thành viên Hội đồng trường tham gia dự họp đồng ý tán thành và thông qua Nghị quyết của Hội đồng trường lần thứ ba với nhiều nội dung quan trọng.

   Phiên họp thứ ba của Hội đồng trường Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tin, ảnh: Thúy Hằng

TUYỂN SINH 2022-2023