Thứ bảy - 13/08/2022
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 5
Số lượng truy cập
Web Counter
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Đối thoại trực tiếp giữa Ban Giám hiệu và sinh viên, học sinh năm học 2021-2022

[Cập nhật ngày 17/7/2022]

  Chiều ngày 14/7/2022, tại hội trường Lớn, trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức thành công buổi đối thoại trực tiếp giữa Ban Giám hiệu và sinh viên, học sinh năm học 2021-2022. Đây là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục đào tạo và quản lý sinh viên, học sinh của Nhà trường, nhằm lắng nghe và giải đáp kịp thời những vướng mắc của sinh viên, học sinh trong học tập, rèn luyện cũng như một số vấn đề trong đời sống và hoạt động phong trào.

  Tham dự buổi đối thoại có BSCKII, Nguyễn Quang Thông, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sỹ Nguyễn Thị Kiều Oanh, Phó Hiệu trưởng; các thầy, cô là lãnh đạo các khoa, phòng; cố vấn học tập và Ban cán sự các lớp đại diện cho các khối lớp đang học tại Trường.

  Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, đã giải đáp thỏa đáng nhiều câu hỏi của học sinh, sinh viên liên quan tới các vấn đề như: Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, chế độ chính sách, chương trình đào tạo, công tác y tế trường học, công tác Đoàn thể, … .

  Phát biểu kết thúc Hội nghị, BSCKII – Nguyễn Quang Thông, Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của học sinh, sinh viên trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, góp ý với nhà trường. Đồng thời, khẳng định Nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ về mọi mặt, tạo mọi điều kiện để học sinh, sinh viên hoạt động phong trào, học tập tốt, rèn luyện tốt. Bên cạnh đó, các em cần tự giác hơn nữa trong việc rèn luyện đạo đức, nhân cách, lịch sự khi giao tiếp, ứng xử; nâng cao ý thức bảo vệ của công, giữ gìn cơ sở vật chất, tài sản của Nhà trường góp phần xây dựng Trường ngày một phát triển.

(Tin: Phòng Công tác học sinh, sinh viên)

TUYỂN SINH 2022-2023
TẠI SAO CÁC BẠN NÊN CHỌN HỌC

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG
SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ