Thứ bảy - 13/08/2022
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 3
Số lượng truy cập
Web Counter
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Hội thao bóng chuyền chào mừng Đại hội Đảng các cấp và chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

[Cập nhật ngày 10/11/2020]

  Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Khối thi đua các trường Cao đẳng - Đại học trong thành phố Cần Thơ đã tổ chức Giải bóng chuyền nam vào sáng ngày 07/11/2020 tại trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ.

  Với đối tượng là cán bộ, giáo viên, viên chức và người lao động đến từ 08 đơn vị trường cao đẳng, đại học, các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho Hội thao những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt, đầy kịch tính. Đơn vị Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ là một trong những đội được đánh giá cao ngay từ trận đấu đầu tiên. Và sau khi trãi qua các trận đấu loại gay cấn, giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng các vận động viên của đội tuyển Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã xuất sắc giành được giải nhất chung cuộc, giải nhì thuộc về đơn vị trường Cao đẳng Nghề và giải ba thuộc về Trường Cao đẳng Cần Thơ.

  Đây cũng là dịp để các vận động viên trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị. Đồng thời tạo khí thế hăng say, phấn khởi trong năm học mới, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động.

  Hội thao đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp, góp phần khích lệ cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Khối thi đua các trường cao đẳng, đại học trong thành phố Cần Thơ quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị trong nhiệm kỳ 2020-2025.

  Trước đó, ngày 31/10/2020 đội bóng đá nam giáo viên của Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã có buổi thi đấu giao lưu sôi nổi với đội của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Cần Thơ nhằm thắt chặt sự gắn kết giữa 2 đơn vị.

Tin, bài: BCH Đoàn trường

TUYỂN SINH 2022-2023
TẠI SAO CÁC BẠN NÊN CHỌN HỌC

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG
SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ