Thứ bảy - 13/08/2022
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 6
Số lượng truy cập
Web Counter
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Nhằm chia sẻ bớt những khó khăn và tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe cho bà con nghèo vùng sâu, vùng xa trong dịp Xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 23/01/2021, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã phối hợp với Đoàn Trường Phổ thông Thái Bình Dương tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạnh Tiến, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ.

  Tại chương trình, hơn 20 Y, Bác sĩ là giảng viên, sinh viên tình nguyện của Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức thăm khám và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà cho bà con. Ngoài ra, mỗi người đến khám còn được tư vấn và cấp phát miễn phí 10 ngày thuốc. Cũng trong dịp này, chương trình đã vận động được một tấn gạo trao tặng cho bà con mỗi người 5kg. Giá trị vật chất tuy không nhiều, nhưng chính sự trân trọng, quan tâm của các cán bộ, giảng viên và sinh viên tình nguyện của đoàn khám đã khiến bà con cảm thấy rất ấm lòng.

  Chị Trương Thị Bích Lan, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thạnh Tiến cho biết: “Hiện tại trên địa bàn xã còn nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đến với chương trình, bà con được khám bệnh, tư vấn miễn phí để đảm bảo sức khỏe tốt hơn và được tặng quà hỗ trợ. Đối với một địa bàn ở xa trung tâm thành phố như xã Thạnh Tiến thì đây là một hoạt động hết sức cần thiết và có ý nghĩa trước dịp tết đến, xuân về”.

Tin, bài: BCH Đoàn Trường

TUYỂN SINH 2022-2023
TẠI SAO CÁC BẠN NÊN CHỌN HỌC

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG
SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ