Thứ bảy - 13/08/2022
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 3
Số lượng truy cập
Web Counter
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

  Với sự quan tâm sát sao và lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Ban Giám hiệu, trong 6 tháng đầu năm học 2020-2021, công tác NCKH tại Trường đã đạt được một số kết quả nhất định. Hội đồng nghiên cứu khoa học đã tổ chức nghiệm thu 02 đề tài NCKH cấp trường; xét duyệt danh mục gồm 21 đề tài NCKH/SKSC và thông qua 4 đề cương NCKH cấp trường.

  Đa số các đề tài đăng ký mới được Hội đồng đánh giá có hướng nghiên cứu phù hợp với chuyên ngành, mang tính chất thực tiễn và có ý nghĩa giá trị khoa học trong tương lai. Tuy nhiên, một số đề cương cần xác định lại đối tượng nghiên cứu, bổ sung phép kiểm để xác định yếu tố liên quan, viết rõ phương pháp kiểm soát sai số; bộ câu hỏi có một số nội dung chưa hợp lý, số lượng tài liệu tham khảo cũ còn quá nhiều và trình bày chưa đúng quy định,… Chủ nhiệm đề tài cần hoàn chỉnh đề cương theo các ý kiến góp ý của Hội đồng, dự kiến trong tháng 02/2021 Hội đồng nghiên cứu khoa học sẽ tổ chức xét duyệt đợt 2 thêm 05 đề cương NCKH cấp trường.

  Bên cạnh đó, Phòng Khoa học Công nghệ cũng tổ chức các buổi sinh hoạt khoa học định kỳ nhằm tạo giúp cho cán bộ, giảng viên có điều kiện tiếp cận các thông tin khoa học mới, trao đổi thêm về các nội dung liên quan trong công tác nghiên cứu khoa học. Thông qua hoạt động này sẽ giúp cho giảng viên có điều kiện tự học, tự bồi dưỡng nâng cao kiến thức để khẳng định năng lực tổ chức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình.

  Nhằm tạo động lực và kích thích tính tích cực tham gia NCKH của giảng viên trường, Nhà trường hiện đang điều chỉnh quy chế chi tiêu nội bộ để phù hợp hơn với điều kiện thực tế. Trong đó, có nội dung khoán kinh phí các đề tài NCKH cấp trường nhằm đơn giản hóa các thủ tục tài chính, đồng thời có chế độ khen thưởng kịp thời đối với mỗi cá nhân đạt thành tích cao trong NCKH

TUYỂN SINH 2022-2023
TẠI SAO CÁC BẠN NÊN CHỌN HỌC

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG
SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ