Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tin tức Hoạt động

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DU LỊCH HÈ 2024 CHO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

  Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho viên chức, người lao động và tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân, đơn vị trong nhà trường, từ ngày 13/6 đến 15/6/2024, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức chương trình du lịch hè cho toàn thể viên chức và người lao động tại Hòn Sơn – Kiên Giang.

Tập thể viên chức, người lao động cùng chụp ảnh lưu niệm tại resort cao cấp Fly up – Hòn Sơn

  Tại đây, tập thể viên chức, người lao động Nhà trường cùng với người thân đã được tham quan các điểm nổi tiếng như Miếu Bà Cố Chủ tại Bãi Nhà, Miếu Nam Hải Đại Tướng Quân, Đền Nguyễn Trung Trực và Dinh Ông; check-in Bãi Bắc, Bãi Cây Dừa, chinh phục Đỉnh Ma Thiên Lãnh và thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của vùng biển Hòn Sơn. Thêm vào đó, hoạt động Team Building với các trò chơi tập thể trên bãi biển đã tạo điều kiện cho các thành viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ có cơ hội thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Đặc biệt, chương trình Gala Dinner với màn hỏi đáp vui nhộn, hài hước, những tiết mục văn nghệ giao lưu vô cùng sôi nổi của viên chức, người lao động cùng người thân đã góp phần cho chuyến đi có thêm nhiều kỷ niệm ấn tượng, khó quên.

Đoàn tham quan Dinh Ông – nơi thờ cá Ông của ngư dân vùng biển

Chương trình Gala Dinner với màn hỏi đáp vui nhộn, hài hước

  Tham quan du lịch đã trở thành hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm nâng cao tinh thần tập thể và thắt chặt hơn tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong nhà trường. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tập thể viên chức, người lao động có thêm thời gian thư giãn sau một năm tích cực làm việc.

Các thành viên trong Đoàn cùng tham gia các trò chơi Team building tại Bãi Bàng – Hòn Sơn

  Chuyến tham quan nghỉ mát du lịch hè 2024 tại Hòn Sơn – Kiên Giang đã tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ viên chức, người lao động của Trường, củng cố thêm niềm tin sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ ngày một phát triển, đáp lại sự kỳ vọng và quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường.

       Một số hình ảnh chuyến du lịch hè 2024:

 

 

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng và trung cấp đạt chuẩn năng lực về chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, đủ khả năng làm việc trong và ngoài nước. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tầm nhìn

Ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao uy tín và thương hiệu của Trường trong cả nước. Phát triển các trung tâm đào tạo; mở rộng các ngành học theo nhu cầu của xã hội; tham gia liên kết đào tạo với các trường trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới - Chất lượng

Hội nhập - Phát triển

© 2022 Cao đẳng Y tế Cần Thơ