Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tin tức Hoạt động

các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

  Hoà cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 20/10/2023 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thà nh lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

  Tham dự buổi Họp mặt có TS.BS Nguyễn Quang Thông, Hiệu trưởng; ThS.BS Nguyễn Thị Kiều Oanh, phó Hiệu trưởng; ThS. Kiều Thị Diễm Trang, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể viên chức, người lao động của Trường.

  TS.BS Nguyễn Quang Thông, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng ngày 20/10

  Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Trường, Thầy Hiệu trưởng đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Trong thời gian tới, Thầy tin tưởng đội ngũ nữ viên chức - người lao động của Trường sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

      Ban  Giám hiệu tặng hoa đại điện chúc mừng nữ cán bộ, viên chức của Trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

  Sau thời gian toạ đàm ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, các Tổ công đoàn tiếp tục tham gia “Hội thi nấu ăn”. Hoạt động diễn ra vô cùng vui tươi, sôi nổi với sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả công đoàn viên. Kết quả: Tổ công đoàn Khoa Y đã xuất sắc đạt giải Nhất với món “Mẹt lợn rừng ngũ sắc” và phần thuyết trình đầy ấn tượng đối với Ban Giám khảo. Tổ công đoàn Khối Đào tạo và Khối Hành chính đồng giải Nhì; tổ công đoàn Khoa Dược - XN và Khoa Điều dưỡng đồng giải Ba; và tổ công đoàn Khoa Khoa học cơ bản được trao giải Khuyến khích.

  Các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã diễn ra trong không khí ấm áp, gắn kết thể hiện sự quan tâm kịp thời của Ban Giám hiệu và tổ chức Công đoàn Trường đến đời sống tinh thần chị em phụ nữ nói riêng và toàn thể cán bộ, viên chức của Trường nói chung. Qua đó, góp phần động viên toàn thể VC - NLĐ cùng tích cực ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

Tin, bài: Thuý Hằng

Một số hình ảnh của hoạt động chào mừng ngày 20/10:

 

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng và trung cấp đạt chuẩn năng lực về chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, đủ khả năng làm việc trong và ngoài nước. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tầm nhìn

Ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao uy tín và thương hiệu của Trường trong cả nước. Phát triển các trung tâm đào tạo; mở rộng các ngành học theo nhu cầu của xã hội; tham gia liên kết đào tạo với các trường trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới - Chất lượng

Hội nhập - Phát triển

© 2022 Cao đẳng Y tế Cần Thơ