Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tin tức Hoạt động

Đối thoại giữa cố vấn học học tập và Ban giám hiệu năm học 2022-2023

   Sáng ngày 12/4/2023, tại hội trường C7, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi giữa Ban Giám hiệu và cố vấn học tập/giáo viên chủ nhiệm các lớp, năm học 2022-2023

   Tham dự buổi gặp gỡ, trao đổi có Tiến sỹ Nguyễn Quang Thông, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các khoa/ phòng/Trung tâm và 48 giảng viên là cố vấn học tập/giáo viên chủ nhiệm của 99 đơn vị lớp đang đào tạo tại Trường.

   Tại buổi họp, Phòng Công tác học sinh, sinh viên báo cáo công tác cố vấn học tập/giáo viên chủ nhiệm năm học 2022-2023, trong đó nêu những ưu điểm cũng như một số tồn tại, hạn chế nhất định trong công tác quản lý lớp học. Cố vấn học tập/giáo viên chủ nhiệm của các lớp cũng đề xuất những ý kiến để công tác quản lý lớp học được nâng cao, hiệu quả hơn.

   Trao đổi với các Thầy/Cô là cố vấn học tập/giáo viên chủ nhiệm các lớp, Tiến sỹ Nguyễn Quang Thông, Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cố vấn học tập/giáo viên chủ nhiệm trong việc quản lý lớp học. Đồng thời, mong muốn các Thầy/Cô nỗ lực hơn nữa, sâu sát với tập thể lớp, quan tâm đến mọi mặt trong quá trình học tập và rèn luyện của HSSV.

   Kết thúc buổi gặp gỡ, trao đổi, TS. Nguyễn Quang Thông gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường và tất cả cố vấn học tập/giáo viên chủ nhiệm đã đồng hành và phối hợp chặt chẽ cùng Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt để hỗ trợ học sinh, sinh viên, góp phần hoàn thành mục tiêu đào tạo của Nhà trường./.

(Tin: Nguyễn Thị Cẩm Nhung)

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng và trung cấp đạt chuẩn năng lực về chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, đủ khả năng làm việc trong và ngoài nước. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tầm nhìn

Ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao uy tín và thương hiệu của Trường trong cả nước. Phát triển các trung tâm đào tạo; mở rộng các ngành học theo nhu cầu của xã hội; tham gia liên kết đào tạo với các trường trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới - Chất lượng

Hội nhập - Phát triển

© 2022 Cao đẳng Y tế Cần Thơ