Hội giảng nhà giáo GDNN trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

[Cập nhật ngày 20/9/2022]

   Trong 02 ngày 14 và 15/9/2022 Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức thành công Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2022. Hội giảng năm nay thu hút 09 giảng viên tham gia đến từ Khoa Điều dưỡng, Khoa Dược – Xét nghiệm, Khoa Y và Khoa Khoa học cơ bản. Đây là dịp để phát hiện những nhân tố mới có triển vọng tham gia Hội giảng cấp thành phố năm 2023 và cấp toàn quốc năm 2024.

   Hội giảng là hoạt động chuyên môn có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn trường. Qua đó nhằm khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho các nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo động lực phấn đấu hoàn thiện bản thân, phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh đó, Hội giảng cũng nhằm đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo, phát hiện các mô hình, phương pháp giảng dạy, kỹ năng khai thác các thiết bị đào tạo có hiệu quả và cách xử lý các tình huống sư phạm của nhà giáo để công nhận, tôn vinh đội ngũ nhà giáo, nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực phát triển giáo dục nghề nghiệp của Trường.

   Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội giảng, BSCKII Nguyễn Quang Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các nhà giáo tham gia dự thi, các thầy cô đã rất tâm huyết, khắc phục mọi khó khăn, đầu tư công sức, chuẩn bị chu đáo cho bài giảng của mình. Ban giám khảo cũng đã làm việc hết sức công tâm, khách quan; những góp ý vừa mang tính động viên, khích lệ nhưng cũng chỉ ra hạn chế thiếu sót trong nghiệp vụ sư phạm, chuyên môn để các thầy cô rút kinh nghiệm hoàn thiện mình và có thể tiến xa hơn.

   Kết thúc Hội giảng, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao, cô Huỳnh Bích Nhiều – Giảng viên Khoa Điều dưỡng xuất sắc đạt giải Nhất của Hội giảng năm nay và tập thể xuất sắc nhất, có số lượng giảng viên tham gia nhiều và đạt giải cao thuộc về Khoa Điều dưỡng.

Một số hình ảnh trong buổi hội giảng

Tin, bài: Thúy Hằng