Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tin tức Hoạt động

NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2022-2023

  Trong 2 ngày 21, 22/6/2023, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tiến hành họp nghiệm thu 10 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở. Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu do TS. Nguyễn Quang Thông - Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch.

  

 BSCKI Quách Khánh Thành - giảng viên Khoa Y đại điện nhóm nghiên cứu báo cáo kết quả đề tài

  Thành viên hội đồng đánh giá cao sự đóng góp của các đề tài qua phần trình bày báo cáo kết quả và trả lời câu hỏi phản biện; bên cạnh đó cũng đưa ra những góp ý khoa học, thiết thực và cụ thể nhằm giúp cho nhóm nghiên cứu hoàn thiện đề tài hơn. Trong đợt này, các đề tài nghiên cứu được nghiệm thu đa phần thể hiện được tính thực tiễn, phù hợp với lĩnh vực công tác, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy, quản lý giáo dục tại Trường.

  

  ThS Ngô Trần Ái Linh - giảng viên Khoa Dược - Xét nghiệm cùng cộng sự đề tài trả lời các câu hỏi phản biện và lắng nghe góp ý của Hội đồng.

  Kết luận tại các phiên họp, đồng chí Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng nghiên cứu, khắc phục khó khăn của các Ban chủ nhiệm để thực hiện thành công đề tài. Đồng thời cũng đề nghị các nhóm nghiên cứu nghiêm túc tiếp thu ý kiến góp ý của các thành viên Hội đồng, tiếp tục chỉnh sửa nội dung đề tài để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  Danh sách các đề tài nghiên cứu khoa học được nghiệm thu 

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng và trung cấp đạt chuẩn năng lực về chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, đủ khả năng làm việc trong và ngoài nước. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tầm nhìn

Ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao uy tín và thương hiệu của Trường trong cả nước. Phát triển các trung tâm đào tạo; mở rộng các ngành học theo nhu cầu của xã hội; tham gia liên kết đào tạo với các trường trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới - Chất lượng

Hội nhập - Phát triển

© 2022 Cao đẳng Y tế Cần Thơ