Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tin tức Hoạt động

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tổ chức du lịch hè 2023 cho công đoàn viên và người lao động từ ngày 13 đến ngày 15/7/2023.

   Trong dịp này, mọi người được tham quan nhiều điểm du lịch nổi tiếng của thành phố biển Phan Thiết như: Trường Dục Thanh, Khu du lịch sinh thái Bàu Trắng, Lâu đài rượu vang với thiết kế kiểu Châu Âu tọa lạc trong khu resort cao cấp Sea Links City…Bên cạnh đó, các thành viên của Đoàn còn phối hợp cùng công ty du lịch tiến hành tổ chức Đêm Gala Dinner với nhiều hoạt động giao lưu vô cùng đặc sắc, sôi nổi. Các hoạt động văn nghệ cùng nhiều trò chơi tập thể trong chuyến đi đã tạo được những phút giây thật sự vui tươi, thoải mái, thư giãn cho tập thể CĐV & NLĐ của Trường.

   Với sự quan tâm, chu đáo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, chuyến đi tham quan, nghỉ mát đã diễn ra an toàn, vui khỏe và thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Quang Thông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Quan tâm, chăm lo đời sống của viên chức, lao động là một trong những nhiệm vụ luôn được ưu tiên hàng đầu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường. Chuyến tham quan nghỉ mát sau hai năm chống dịch là dịp tuyệt vời để mọi người nghỉ ngơi, vui chơi và cũng là dịp để giao lưu, kết nối giữa các công đoàn viên trong toàn trường, tạo thành sức mạnh lớn để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị”. Đồng chí Kiều Thị Diễm Trang - Chủ tịch Công đoàn Trường chia sẻ thêm: “Hơn cả một chuyến đi, đó chính là những cảm xúc tươi mới, tình cảm đồng nghiệp gắn kết đọng lại trong mỗi người sau kỳ nghỉ”.

   Với tinh thần vui tươi, phấn khởi, đội ngũ công đoàn viên, người lao động Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ như được “nạp thêm nguồn năng lượng”, tiếp tục hăng say làm việc cùng góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Tin, bài: Thúy Hằng

Một vài hình ảnh về chuyến tham quan, du lịch:

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng và trung cấp đạt chuẩn năng lực về chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, đủ khả năng làm việc trong và ngoài nước. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tầm nhìn

Ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao uy tín và thương hiệu của Trường trong cả nước. Phát triển các trung tâm đào tạo; mở rộng các ngành học theo nhu cầu của xã hội; tham gia liên kết đào tạo với các trường trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới - Chất lượng

Hội nhập - Phát triển

© 2022 Cao đẳng Y tế Cần Thơ