Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tin tức Hoạt động

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ xuất sắc đạt giải nhất “giải bóng đá mini” khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng TP Cần Thơ

  Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2023, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng trong thành phố Cần Thơ đã tổ chức “Giải bóng đá Mini” vào sáng ngày 26/8/2023.

  Tham gia giải đấu có 90 vận động viên đến từ 09 trường, gồm: Trường ĐH Tây Đô, Trường ĐH Nam Cần Thơ, Trường ĐH Kỹ thuật Công Nghệ, Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, Trường Cao đẳng Cần Thơ và Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch.

  Với tinh thần đoàn kết, trung thực, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng vô cùng đẹp mắt cho khán giả; tổ trọng tài làm việc rất trách nhiệm, công tâm. Sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 100 cổ động viên đến từ các trường càng khiến không khí tại sân bóng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

  Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc, đội bóng đá của Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ xuất sắc đạt giải Nhất; Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch đạt giải Nhì; Trường Cao đẳng Nghề và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ đồng giải Ba.

  Qua giải đấu, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và các đơn vị cùng tham gia. Các cầu thủ đều có thể lực tốt, kỹ thuật tốt, phối hợp nhịp nhàng với đồng đội; lực lượng cổ động viên hùng hậu, nhiệt tình. Đặc biệt, thủ môn của đội bóng được khán giả bình chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất giải”.

  “Giải bóng đá Mini” là một hoạt động nhằm khuyến khích tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao trong cán bộ, giảng viên các trường thuộc Khối thi đua, đồng thời góp phần giúp tình đoàn kết giữa các đơn vị thêm thắt chặt và bền vững. Dự kiến trong tháng 10/2023 Khối thi đua sẽ tiếp tục tổ chức “Giải bóng chuyền hơi nữ” và tháng 11/2023 tổ chức “Chương trình giao lưu văn nghệ”./.

Tin, bài: Thúy Hằng

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng và trung cấp đạt chuẩn năng lực về chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, đủ khả năng làm việc trong và ngoài nước. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tầm nhìn

Ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao uy tín và thương hiệu của Trường trong cả nước. Phát triển các trung tâm đào tạo; mở rộng các ngành học theo nhu cầu của xã hội; tham gia liên kết đào tạo với các trường trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới - Chất lượng

Hội nhập - Phát triển

© 2022 Cao đẳng Y tế Cần Thơ